วันนี้ 392
เมื่อวาน 779
สัปดาห์นี้ 392
สัปดาห์ก่อน 4,312
เดือนนี้ 5,531
เดือนก่อน 13,986
ทั้งหมด 516,687
  Your IP :35.175.107.142

“ไทยยามาฮ่า” สนับสนุนภาครัฐ ร่วมใจ Work from home

ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19

ด้วยนโยบายของภาครัฐที่มุ่งหวังลดจำนวนผู้ติดเชื้อและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส โควิด-19 ผ่านการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ซึ่งเป็นแนวทางที่ต้องใช้ความร่วมมือจากภาคประชาชน รวมถึงหน่วยงาน, บริษัท และห้างร้านต่างๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งประสิทธิภาพสูงสุดในการขับเคลื่อนนโยบายดังกล่าว 

 

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์คุณภาพได้ตระหนักถึงมาตรการดังกล่าว และได้ร่วมรณรงค์เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ผ่านมาตรการให้พนักงานทุกคนในบริษัทฯ ปฏิบัติงานเต็มรูปแบบภายในที่พักอาศัย (Work from home) เพื่อลดความเสี่ยงจากการทำงานร่วมกันของพนักงาน

 

โดยวางระบบการทำงานผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต รวมถึงการประชุมผ่านวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ ครอบคลุมทุกหน่วยงาน ได้แก่ พนักงานด้านการขาย, วางแผนการขาย, อะไหล่และชิ้นส่วน, การตลาด, กลุ่มบริหาร รวมถึงหน่วยงานอื่นๆ ที่ต้องปฏิบัติตามข้อบังคับการปฏิบัติงานในที่พักอาศัยนับตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม-24 เมษายน 2563

 

ขณะที่สายงานการผลิตและสนับสนุนการผลิต ทางบริษัทฯ มีนโยบายให้หยุดการปฏิบัติหน้าที่ ระหว่างวันที่ 13 -24 เมษายน 2563 โดยช่วงเวลาดังกล่าว ให้ถือเป็นการทำงานโดยไม่ต้องเข้ามาปฏิบัติงาน และให้มีความพร้อมกลับเข้ามาทำงานเมื่อมีคำสั่งจากบริษัทฯ ทั้งยังเน้นย้ำให้พนักงานทุกคนสวมหน้ากากอนามัย และล้างมือให้สะอาดอย่างสม่ำเสมอ

 

พร้อมกันนี้ทางบริษัทฯ ยังเน้นย้ำให้พนักงานทุกคนดำเนินการตามคำสั่งจากหน่วยงานของภาครัฐ ทั้งในเรื่องงดเว้นการออกจากที่พักอาศัยโดยไม่จำเป็น และงดการเดินทางออกต่างจังหวัดหรือกลับภูมิลำเนา หากพบว่าพนักงานฝ่าฝืนคำสั่งดังกล่าวโดยไม่มีเหตุอันควร ทางบริษัทฯ จะพิจารณาโทษทางวินัย

 

อย่างไรก็ดีเพื่ออำนวยความสะดวกและรองรับความต้องการของลูกค้า ศูนย์บริการ Yamaha Premium Service ถนนศรีนครินทร์ และโชว์รูมจำหน่ายรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ Yamaha Riders’ Club ถนนประเสริฐมนูกิจ จะยังคงเปิดให้บริการตามปกติระหว่างวันจันทร์-วันเสาร์ (ยกเว้น 16-17 เมษายน นี้ เป็นวันหยุดทำการ)

 

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center โทร. 02-263- 9999

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารทางออนไลน์ได้ที่

Website    : www.yamaha-motor.co.th

Facebook    : Yamaha Society Thailand

Instagram    : @Yamaha Society Thailand

Youtube    : Yamaha Society Thailand

 

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus