วันนี้ 161
เมื่อวาน 398
สัปดาห์นี้ 1,390
สัปดาห์ก่อน 1,904
เดือนนี้ 1,390
เดือนก่อน 8,977
ทั้งหมด 547,658
  Your IP :18.207.129.175

สโกมาดิ จับมือ อวานีพลัส หัวหิน เติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่

สโกมาดิ โมเดิร์น คลาสสิก สกู๊ตเตอร์สัญชาติอังกฤษ เปิดประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยวเมืองหัวหิน พร้อมให้บริการรถเช่าขับขี่เพื่อการท่องเที่ยวแล้วที่ อวานีพลัส หัวหิน รีสอร์ท (Avani+ Hua Hin Resort)

ความร่วมมือล่าสุดระหว่าง สโกมาดิ และ อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท กับโครงการรถสกู๊ตเตอร์เช่าเพื่อการท่องเที่ยวจากโรงแรมในเครือที่เข้าร่วมโครงการ โดยนำร่องที่ อวานีพลัส หัวหิน รีสอร์ท เป็นที่แรกในประเทศไทย         ซึ่ง หัวหิน ถือเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลายทั้งในด้านธรรมชาติ ศิลปะ และ ประวัติศาสตร์ รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์สุดฮิปสุดคูลต่าง ๆ พร้อมด้วยบริการจัดแผนเส้นทางขับขี่ท่องเที่ยวสำหรับผู้เข้าพักโดยทีมงานผู้มีประสบการณ์ เพื่อให้สกู๊ตเตอร์ สโกมาดิ ช่วยเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนของผู้เข้าพักให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

สำหรับผู้เข้าพักที่ อวานีพลัส หัวหิน รีสอร์ท ที่ต้องการเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวไปกับสกู๊ตเตอร์ สโกมาดิ สามารถสอบถามการให้บริการได้เมื่อเข้าพักที่ อวานีพลัส หัวหิน รีสอร์ท (Avani+ Hua Hin Resort)

ข้อมูลเพิ่มเติมสโกมาดิ :

Website : www.scomadithailand.com

Facebook : www.facebook.com/OfficialScomadiThailand

Instagram : @scomadithailand

ข้อมูลเพิ่มเติม อวานีพลัส หัวหิน รีสอร์ท :

Website : www.avanihotels.com

Facebook : www.facebook.com/avanihuahin

Instagram : @avanihuahin

 

 

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus