วันนี้ 766
เมื่อวาน 530
สัปดาห์นี้ 766
สัปดาห์ก่อน 3,626
เดือนนี้ 12,161
เดือนก่อน 20,100
ทั้งหมด 614,258
  Your IP :44.221.66.130

ยามาฮ่าจัดหนักเชิญสื่อมวลชน ทดสอบ All New AEROX

4 ด่านพิชิตสมรรถนะสุดแรง กับการแข่งขันรูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร นายภาณุพล กิตติคำรณ รองผู้จัดการใหญ่ด้านวางแผนการขายและการตลาด บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เชิญสื่อมวลชนร่วมทดสอบขับขี่ All New YAMAHA AEROX รูปแบบใหม่ โดยเชิญสื่อมวลชนสายยานยนต์เข้าร่วมทดสอบขับขี่รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ All New YAMAHA AEROX สุดยอดสปอร์ตออโตเมติก ขนาดเครื่องยนต์ 155 ซีซี โดยมีฐานทดสอบด้วยกัน 4 ฐานความมันส์ ให้ได้ขับขี่ทดสอบ เริ่มจากสถานี Slalom ทดสอบความคล่องตัวของ All New YAMAHA AEROX ต่อด้วยสถานี Trykhana ที่ทดสอบสมรรถนะการเข้าโค้งที่ทำการปรับให้การเข้าโค้งเป็นไปได้อย่างนุ่มนวลกว่าเดิม พร้อมกับการทดสอบระบบเบรกได้อย่างมั่นใจในสถานี Brake Station ที่ให้ทุกการหยุดรถเป็นไปด้วยความมั่นใจด้วยระบบเบรกของ All New YAMAHA AEROX ทั้งในรุ่น ABS และรุ่น Standard  และสถานีสุดท้ายกับสถานี Slow Balance ขับขี่และทรงตัวได้อย่างมั่นใจกับยางหน้า และยางหลังขนาดใหญ่ใน All New YAMAHA AEROX ซึ่งในการทดสอบขับขี่ครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2- 4 กุมภาพันธ์ ณ สถานฝึกอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า (YRA)

4 สถานีที่ทำการทดสอบสมรรถนะ All New YAMAHA AEROX ได้แก่..

1.Brake Station สถานีเบรกสุดเร้าใจปลอดภัยทั้งรุ่น ABS และรุ่น Standard

2. Slalom Station สถานีสลาลอม โชว์เก๋าสุดคล่องตัว กับสายพันธุ์สปอร์ตออโตเมติกที่เป็นที่ 1 ในพิกัด 155 ซีซี บลูคอร์เทคโนโลยีสุดแรง

3. Trykhana Station สถานีไตรคานา สุดเก๋า โชว์แรงเต็มพิกัดความมันส์ ด้วยระบบวาล์วแปรผัน VVA และมั่นใจในทุกโค้งกับโช้คอัพหน้า-หลัง สุดหนึบเกาะทุกโค้ง เต็มทุกแม็กซ์

4. Slow Balance Station สโลว์บาลานซ์ สุดเจ๋ง!! ทรงตัวได้อย่างดีเยี่ยมกับหน้ายางและยางหลังที่ใหญ่กว่าใคร เพิ่มความปลอดภัย ที่ค่ายคู่แข่งไม่ให้มา

แรงสุด และเร้าใจสุด กับ All New YAMAHA AEROX ที่เพิ่มแรงบิด และกำลังอัด แรงม้ามากขึ้นกว่าเดิม พร้อมสมรรถนะสุดเจ๋ง และเทคโนโลยี Y-CONNECT ที่เชื่อมต่อให้คุณและรถเชื่อมต่อกันแบบล้ำที่ไม่เหมือนใครกับคุณสมบัติ 8 ประการที่ช่วยให้หมดกังวลในการใช้งาน สะดวกสบาย สนุกเร้าใจในการขับขี่

 
Test Ride All New YAMAHA AEROX
Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus