ทำความรู้จักกับผู้จัดการทีม Kawasaki Thailand Racing Team “คัทซึอะกิ ฟูจิวาระ” Katsuaki Fujiwara

คัทซึอะกิ ฟูจิวาระ (Katsuaki Fujiwara)

ดีกรีแชมป์เก่าจากหลายรายการ ผู้มีลีลาการขับขี่ และบุคลิกอันโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังรับบทบาทเป็นโค้ชให้กับนักแข่งคาวาซากิชั้นนำอีกหลายประเทศ ถือได้ว่าเป็นผู้ที่มีความสามารถ และประสบการณ์อย่างล้นหลามจากการแข่งขันรถจักรยานยนต์ระดับนานาชาติทั้งจากรายการ Supersport World Championship, Superbike World Championship, All Japan Road Race Championship รวมไปถึง Asia Road Racing Championship ซึ่งเขาเองได้รับแชมป์รายการนี้เมื่อปี 2011 ที่ผ่านมา จากรุ่น Supersport 600cc

ฟูจิวาระ กล่าวไว้เมื่อครั้งงานเปิดตัวทีมแข่งของคาวาซากิในงานเลี้ยง Kawasaki Raid Party เมื่อวันที่ 19 มกราคม 62 ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต บุรีรัมย์ ที่ผ่านมาว่า “ผมค่อนข้างรู้สึกตื่นเต้นกับบทบาทการเป็นผู้จัดการทีม Kawasaki Thailand Racing Team ในครั้งนี้ และหวังจะพาทีมคว้าแชมป์ประจำปีของรายการมาครองให้สำเร็จ ขอบคุณผู้บริหารที่วางใจ และให้โอกาส ผมจะตั้งใจทำให้ดีที่สุดครับ เพื่อไม่ให้แฟนคาวาซากิชาวไทยผิดหวัง”

 

สามารถติดตามผลงาน และส่งกำลังใจเชียร์ Kawasaki Thailand Racing Team ในการสู้ศึกครั้งสำคัญทั้งในประเทศและต่างประเทศไทยได้ที่แฟนเพจ Kawasaki Motors Thailand และ Kawasaki Thailand Racing Team

ฐิติพงศ์ วโรกร (TingNote Thitipong Warokorn)

CK 25 Chaiwichit

 

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus