วันนี้ 931
เมื่อวาน 530
สัปดาห์นี้ 931
สัปดาห์ก่อน 3,626
เดือนนี้ 12,326
เดือนก่อน 20,100
ทั้งหมด 614,423
  Your IP :44.221.66.130

‘The New High Experience’ เอ็กซ์คลูซีฟสุดจริง!

..สำหรับพี่น้องชาว จ.นครสวรรค์

‘The New High Experience’ ได้สัญจรเดินทางมาถึงประตูสู่ภาคเหนือ จ.นครสวรรค์ ที่แม่น้ำทั้ง 4 สาย ปิง-วัง-ยม-น่าน ไหลมาบรรจบกันที่ดินแดนแห่งปากน้ำโพ กลายเป็นแม่น้ำหลักสายใหญ่ถักสายใยวิถีแห่งลุ่มลำน้ำเจ้าพระยา ที่หล่อเลี้ยงเคียงคู่ชีวิตคนไทยกันมาดั่งดาวเคียงเดือน

 

ไทยฮอนด้า เปิดประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับพี่น้องชาว จ.นครสวรรค์ ได้สัมผัสความ New High กับงาน ‘The New High Experience’ ณ V – SQUARE PLAZA โดยได้ขนทัพรถแต่ง New Honda Giorno+ จากสำนักแต่งหลากหลายดีไซน์มาให้ได้ชม พร้อมสินค้าคอลเลคชั่นจาก Honda และสินค้าจาก H2C อาทิ.. เสื้อผ้า หมวกกันน็อค พิเศษเฉพาะรุ่น Giorno+ มาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ อีกทั้งยังจัดมุมย้อนยุคให้วัยรุ่นวัยเก๋าได้ถ่ายสติกเกอร์กันแบบย้อยวัยวาน และสุดพิเศษเมื่อจองรถ Honda Giorno+ ภายในงาน รับฟรี! เสื้อ และหมวกกันน็อก Giorno+ Collection 

 

ส่วนด้านนอก ไทยฮอนด้า ยังได้จัดกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟทริปส์ ให้ผู้ใช้ New Honda Giorno+ ตัวจริงที่ลงทะเบียนไว้ เข้าร่วมเดินทางไปยังจุดแลนด์มาร์คต่างๆของจ.นครสวรรค์ ซื่งก่อนออกเดินทาง ทางทีมงานได้จัดเตรียมให้ผู้เข้าร่วมงานสนุกสนานไปกับมุมถ่ายรูปชิค ๆ ได้โพสต์ท่าตามสไตล์ไฮแฟชั่นร่วมกับ New Honda Giorno+ ให้สุดในความเป็นตัวเอง โพสต์รูปอวดสไตล์ลงโซเชียลมีเดีย สำหรับโพสต์ที่ได้ยอดไลค์เป็น New High จะได้รับรางวัลมูลค่าสูงสุด 10,000 บาท ซึ่งมีผู้ร่วมสนุกในกิจกรรมนี้อย่างล้นหลาม

 

 

ทั้งผู้ใช้ New Honda Giorno+ รวมถึงสื่อมวลชนสายรถจักรยานยนต์ กว่า 30 คันออกเดินทางจากจุดรวมพลสู่แลนด์มาร์คสวยๆของ จ.นครสวรรค์ ผ่านเส้นทางสะพานเดชาติวงค์ ไปเกาะญวน หรือ คลองญวนชวนรักษ์ ที่ตื่นตาไปกับน้ำตกจำลอง พื้นที่สาธารณะกลางจังหวัด ที่บำบัดน้ำเสียมาเลี้ยงปลาและเต็มตาไปกับปลาคาร์ฟจำนวนมาก และจบทริปการเดินทางที่ อุทยานสวรรค์  

 

และปิดท้ายเอ็กซ์คลูซีฟสุดสำหรับชาวนครสวรรค์ทริปส์นี้ เมื่อไทยฮอนด้า ปิด Barone Pub สถานบันเทิงชั้นนำของจังหวัดให้ผู้ใช้ New Honda Giorno+ เท่านั้น! รับประทานอาหารค่ำเป็นการส่วนตัว และปิด Barone Pub ให้ New Honda Giorno+ เท่านั้น! ชมคอนเสริต์ของพรีเซนเตอร์รุ่นใหม่ไฟแรง ‘เจฟ-วรกมล ซาเตอร์’ และศิลปินแร็ปเปอร์อย่าง ‘D GERRARD’ เจ้าของเพลงดัง อย่าง Galaxy ซึ่งละเลงความมันส์ได้อย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟจริง!

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับงาน The New High Experience ได้ที่..

Facebook: fb.com/hondamotorcyclethailand

IG: www.instagram.com/hondamotorcyclethailand

Tiktok: www.tiktok.com/@hondamotorcycletha

Youtube: www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA

 

#ExperienceWithTheNewHighTrip

#TheNewHighExperience

#TheNewHighนครสวรรค์

#Giorno+

#ออโตเมติก4วาล์วคือฮอนด้า

#eSP+

#เครื่องยนต์eSP+

#ผู้นำออโตเมติกคือฮอนด้า

#รถจักรยานยนต์ฮอนด้า

#มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า

#HondaMotorcycleThailand

#ไทยฮอนด้า

#ThaiHonda

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus