CUB House พาคาราวาน Honda Monkeyและ Honda C 125 ทัวร์ริ่งโต้ลมหนาวแรกของปี พร้อมร่วมงาน Gypsy Carnival แบบ Exclusive สิทธิเฉพาะสมาชิก Honda Monkeyและ Honda C 125  เท่านั้น!

 “CUB House” ออกทริปเดินทางท่องเที่ยว ภายใต้ชื่อว่า Cub House Exclusive Camping TRIP @GYPSY CARNIVAL 2019 และได้หัวเรือใหญ่ CUB House เอกมัย ร่วมกับ CUB House หัวหิน และ CUB House ชลบุรี ให้กับสมาชิก Honda Monkeyและ Honda C 125 ที่เข้าร่วมกิจกรรม Gypsy Carnival จะได้ออกทริป “ปล่อยของ” กันแล้ว ยังมีคิวเข้าร่วมงานคนตรี Gypsy Carnival อีกด้วย

โดยคณะเรารวมตัวพร้อมตั้งขบวนเตรียมความพร้อมสำหรับสมาชิกที่ใช้รถ Honda Monkey และ Honda C 125   ซึ่งเช่นเคยเราจะเน้นการขับขี่เป็นรูปขบวนคาราวาน และย้ำถึงการขับขี่ด้วยความปลอดภัย

การเดินทางของในทริปนี้เริ่มกันแต่เช้า คลับที่กรุงเทพฯนัดเจอกันที่ CUB House เอกมัย พร้อมรับ snack&soft drink เมื่อได้เวลาทางคณะจึงเดินทางสู่เมืองราชบุรี ขบวนเราแวะประทานอาหารกลางวันกันที่ณ ร้านอาหาร “ลุงลอยป่าลั่น” จ.นครปฐม ก่อนออกเดินทางต่อเพื่อไป เพื่อรับรถของตัวเองที่จุดรวมพล จากนั้นจึงขับขี่โดยใช้ความเร็วที่ไม่รีบเร่งนัก โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจนำขบวนและปิดท้ายเพื่อความปลอดภัย  ก่อนออกเดินทางต่อเพื่อไปแวะทำกิจกรรมกันที่ ณ. รพ.สวนผึ้ง หลังจากกันที่คณะของเราอิ่มบุญกันแล้ว คาราวาน CUB House จึงเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวใหม่ ที่มีมุมสวยๆ สำหรับการถ่ายภาพ ใช้เวลาเดินเล่นและจัดฉากหามุมถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน หลังจากที่เที่ยวกันจนเต็มอิ่มแล้ว ขบวนคาราวาน CUB House ก็จะเดินทางเข้าไปร่วมงานดนตรี Gypsy Carnival ร่วมความบันเทิงแบบเต็มอิ่ม โดยสมาชิก Honda Monkeyและ Honda C 125 เรามีบูธ CUB House ที่จัดไว้รองรับสมาชิกโดยเฉพาะ

ในงาน Gypsy Carnival พอแดดร่มลมตก แสง สี เสียง ก็ค่อยๆ สว่างไปทั่วบริเวณงาน บอกให้เรารู้ว่าถึงเวลาบันเทิงกันแล้ว อาหารการกินเริ่มทยอยมาให้ได้ชิมกัน รวมไปถึงเครื่องด้วย และนอกจากความสนุกสนานบนเวทีของงานที่ให้ความบันเทิงเริงรมย์ ในพื้นที่ของ Honda CUB House ก็ยังมีกิจกรรมสำหรับสมาชิกได้ร่วมสนุกกัน ด้วยเกมต่างๆ ที่สรรหามาให้ได้ฮากัน รวมถึงความเซ็กซี่ของน้องๆ พริ๊ตตี้ ที่ทำเอาสมาชิกหลายคนอดรนทนไม่ได้ ต้องลุกขึ้นมาออกลีลากันอย่างสุดเหวี่ยง จนได้เวลาอันสมควรคณะเราก็กลับเข้าสู่ที่พัก ทริปนี้สมาชิก Honda Monkeyและ Honda C 125 ได้ให้เราได้ขับขี่ยืดเส้นยืดสายกัน และยังมีกิจกรรมมันส์ๆ สนุกๆ ให้เราได้ทำกัน แถมยังมีดนตรีเพราะๆ ให้ฟังกันจนค่ำคืนผ่านไปเร็วเหมือนโกหก ต้องขอบคุณ Honda CUB House อีกครั้งกับทริปดีๆ อย่างนี้ ครั้งหน้าหวังว่า...จะได้พบกันอีกครั้ง

 

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus