วันนี้ 63
เมื่อวาน 520
สัปดาห์นี้ 1,576
สัปดาห์ก่อน 3,626
เดือนนี้ 12,971
เดือนก่อน 20,100
ทั้งหมด 615,068
  Your IP :3.236.143.154

ไทยยามาฮ่า เปิดตัวรถใหม่ส่งท้ายปี

ALL NEW YAMAHA PG-1

Live Playful Ride ใจมันส์ได้...ไปกันได้

รถไลฟ์สไตล์เอ้าท์ดอร์ที่เชิญชวนทุกคนออกไปค้นหาชีวิตในทุกเส้นทาง 

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์คุณภาพชั้นนำของโลก เขย่าวงการตลาดรถจักรยานยนต์ไทย ส่งท้ายปีกับการเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ครั้งแรกของโลกกับ ALL NEW YAMAHA PG-1 Live Playful Ride ใจมันส์ได้...ไปกันได้ ต่อยอดความสำเร็จของยามาฮ่าในกลุ่มรถครอบครัวกับรถไลฟ์สไตล์เอ้าท์ดอร์ ที่พร้อมจะเชิญชวนทุกคนออกไปค้นหาชีวิตในทุกเส้นทางใหม่ๆ “ใจ” เดียวกัน เส้นทางเดียวกัน ไปกับ ALL NEW YAMAHA PG-1 ที่พร้อมพาพวกเราออกไปค้นพบตัวตน ผู้คน และความท้าทายใหม่ๆ ไม่ว่าเส้นทางแบบไหน ถ้าใจมันส์ได้...ก็ไปกันได้ พร้อมตอกย้ำคุณภาพด้วยการรับประกัน 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร

 

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ถือเป็นโอกาสอันดีกับการส่งรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ ALL NEW YAMAHA PG-1 Live Playful Ride ลงสู่ตลาดรถจักรยานยนต์ของประเทศไทย และเป็นครั้งแรกกับรถจักรยานยนต์กลุ่มรถครอบครัวที่ถูกออกแบบ ดีไซน์ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบของรถไลฟ์สไตล์เอ้าท์ดอร์ ที่พร้อมจะออกไปเจอกับความท้าทายใหม่ๆ ได้ทุกเส้นทาง ซึ่งนับจากปี 2021 ที่ผ่านมา กลุ่มรถครอบครัวของยามาฮ่ามีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งจากความเชื่อมั่นของลูกค้ารถจักรยานยนต์ในกลุ่มรถครอบครัว เราจึงส่ง ALL NEW YAMAHA PG-1 มาเพื่อครองใจชาวไทยอีกครั้ง กับราคาแนะนำที่ 64,900 บาท พิเศษกับ Early Bird Campaign จำกัด 100 คันแรกที่จองผ่านเว็บไซต์ http;//bit.ly/PG1EarlyBird รับฟรี!! ชุดแต่ง Accessories Box Set มูลค่า 15,000 บาท พร้อมกับการรับประกัน 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร”

 

     

          สำหรับ ALL NEW YAMAHA PG-1 Live Playful Ride ใจมันส์ได้...ไปกันได้ Timeless Unique Bone Design บอดี้และตัวถังถูกออกแบบและดีไซน์ให้มีเอกลักษณ์เหนือกาลเวลา ด้วยโครงสร้างเฟรมที่โดดเด่น กะทัดรัด พร้อมลุยทุกเส้นทาง

          ALL NEW YAMAHA PG-1 Live Playful Ride ใจมันส์ได้...ไปกันได้ มาพร้อมกับ Upright Handle Bar แฮนด์บาร์ขนาดกว้าง และมีความสูงเหมาะกับทุกสไตล์การขับขี่

          ALL NEW YAMAHA PG-1 Live Playful Ride ใจมันส์ได้...ไปกันได้ พร้อมลุยทุกเส้นทางกับ Block-Patterned Wide Tires ยางลาย Block หน้ากว้าง ทรงตัวดี ไม่ว่าจะทางเรียบหรือทางลุยก็ไปกันได้ทุกที่มั่นใจทุกเส้นทาง

          ALL NEW YAMAHA PG-1 Live Playful Ride ใจมันส์ได้...ไปกันได้ มาพร้อมกับ Upper Clamp Telescopic โช้คหน้าเทเลสโคปิคขนาดใหญ่แบบมีแผงคอบน และโช้คหลังคู่ ที่เพิ่มระยะยุบ ช่วยซับแรงกระแทก นุ่มนวลปลอดภัย และทรงตัวได้ดีทุกเส้นทาง

          ALL NEW YAMAHA PG-1 Live Playful Ride ใจมันส์ได้...ไปกันได้ มั่นใจได้ทุกเส้นทางกับ High Ground Clearance ระยะสูงจากพื้นถึงเครื่องยนต์ที่ 190 มม. เพิ่มความมั่นใจขี่ลุยข้ามสิ่งกีดขวางได้ทุกเส้นทาง

          ALL NEW YAMAHA PG-1 Live Playful Ride ใจมันส์ได้...ไปกันได้ จะขี่ใกล้หรือขี่ไกลก็นั่งสบายกับ Freedom Riding Position การออกแบบที่ปรับเปลี่ยนท่าขับขี่ได้อย่างอิสระ มันส์ไปด้วยกันกับเพื่อนคู่ใจ ด้วยเบาะ Duo seat เบาะนั่งแยกส่วนหน้า-หลัง ระหว่างผู้ขับขี่กับคนซ้อน และเติมน้ำมันได้อย่างสะดวก เพียงเปิดเบาะด้านหน้า

ALL NEW YAMAHA PG-1 Live Playful Ride ใจมันส์ได้...ไปกันได้ มั่นใจ สว่างปลอดภัยกับไฟหน้า ไฟท้าย ดีไซน์สวยล้ำกาลเวลา Timeless และเรือนไมล์โค้งมน เรียบเท่ ดีไซน์เข้ากับตัวรถ

 

สำหรับ ALL NEW YAMAHA PG-1 Live Playful Ride ใจมันส์ได้...ไปกันได้ มีให้เลือกด้วยกัน 4 สี กับนิยามในตัวตนคุณได้แก่สีฟ้า CHILL BLUE, สีน้ำตาล HUMMING BROWN, สีเหลือง VIVID YELLOW และ สีดำ COOL BLACK เปิดราคาแนะนำที่ 64,900 บาท สำหรับผู้ที่สนใจพร้อมเป็นเจ้าของ ALL NEW YAMAHA PG-1 ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ พร้อมความมั่นใจในคุณภาพสินค้า ด้วยการรับประกันคุณภาพระยะเวลา 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร พิเศษลูกค้ายามาฮ่าสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันสุดล้ำ Yamaha Smart Reward เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายจากยามาฮ่า สมาชิกใหม่รับฟรี 5,000 คะแนน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center โทร. 02-263-9999 พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Website: www.yamaha-motor.co.th

Facebook: Yamaha Society Thailand

Instagram: @Yamaha Society Thailand

YouTube: Yamaha Society Thailand

Line OA: @Yamahasociety

 

 

 

 

 

 

 

 

 

พิเศษกับ EARLY BIRD CAMPAIGN:เป็นเจ้าของ ALL NEW YAMAHA PG-1 ก่อนใคร เลือกสีรถที่ชอบ พร้อมชุดแต่งสไตล์ที่ใช่ จอง 5,000 บาท* รับส่วนลดชุดแต่งทันที 10,000 บาท (จากราคาเต็ม 15,000 บาท) จำนวนจำกัด 100 คัน ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 จนถึง 11 ธันวาคม 2566 

“ใจๆ” ปะล่ะ ยามาฮ่าท้าคุณออกมาร่วมเดินทางในเส้นทางที่แตกต่าง ร่วมเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ ALL NEW YAMAHA PG-1 ก่อนใคร พร้อมชุดแต่งพร้อมลุย สำหรับผู้ที่จองสิทธิ์ซื้อทางออนไลน์ 100 ท่านแรก เท่านั้น! โดยเริ่มให้จองสิทธิ์ออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 (8:00 น.เป็นต้นไป) จนถึง 11 ธันวาคม 66 ผ่านทางเว็บไซต์: http://bit.ly/PG1EarlyBird หรือสามารถเข้าเว็บไซต์ผ่าน FB: Yamaha Society Thailand

โดยลูกค้าจองเพียง 5,000 บาท* รับส่วนลดชุดแต่งทันที 10,000 บาท (จากราคาเต็ม 15,000 บาท) ก็สามารถได้จองสิทธิ์เป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์สีที่ชอบ พร้อมรับชุดแต่งพร้อมลุยในสไตล์ที่ใช่ โดยสามารถเลือกชุดแต่งได้ ตามสไตล์คุณ ไม่ว่าจะเป็น Wanderlust Camper Box Set สำหรับกลุ่มลูกค้าไลฟ์สไตล์ Outdoor หรือ Naughty Tracker Box Set สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสายลุย ต้องเซ็ตนี้เลย! โดยชุดแต่งนี้มีมูลค่ากว่า 15,000 บาท ซึ่งชุดแต่งทั้ง 2 ชุด มีรายละเอียด ดังนี้

  • WANDERLUST CAMPER Box Set (อะไหล่แต่ง พร้อมอุปกรณ์แต่งกาย รวม 11 รายการ ประกอบด้วยอะไหล่แต่ง 9 รายการ / เสื้อแขนยาว 1 รายการ / หมวกแก็ป 1 รายการ) จำนวนจำกัด 50 ชุด
  • NAUGHTY TRACKER Box Set (อะไหล่แต่ง พร้อมอุปกรณ์แต่งกาย 10 รายการ ประกอบด้วยอะไหล่แต่ง 8 รายการ / เสื้อแขนยาว Jersey 1 รายการ / หมวกแก็ป 1 รายการ) จำนวนจำกัด 50 ชุด

 

หมายเหตุ :*หลังจากจองสิทธิ์ทางออนไลน์แล้ว ลูกค้าจะต้องนำ QR code ไปแสดงสิทธิ์ และชำระเงินจองมูลค่า 5,000 บาท เพื่อยืนยันสิทธิ์การจองรถจักรยานยนต์ All New YAMAHA PG-1 พร้อมชุดแต่ง ที่ร้านผู้จำหน่ายภายใน 7 วัน หากเกินกำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์ โดยราคารถจักรยานยนต์ All New YAMAHA PG-1 จะแจ้งอย่างเป็นทางการวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ซึ่งลูกค้าจะสามารถยืนยันการจองสิทธิ์ที่ร้านผู้จำหน่ายได้ ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป (ลูกค้าที่จองสิทธิ์ทางออนไลน์วันที่ 26 – 28 พฤศจิกายน 2566 จะสามารถยืนยันสิทธิ์ที่ร้านผู้จำหน่ายวันแรกตั้งแต่ 29 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป)

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus