วันนี้ 805
เมื่อวาน 530
สัปดาห์นี้ 805
สัปดาห์ก่อน 3,626
เดือนนี้ 12,200
เดือนก่อน 20,100
ทั้งหมด 614,297
  Your IP :44.221.66.130

เอ.พี. ฮอนด้า เปิดตัว New Hyper Sport A.T. Click 150i “Speed Overtaker ดุ แรง แซงทุกสปีด”

พร้อมพรีเซ็นเตอร์ ที่ฮอตที่สุดของเมืองไทย “มาริโอ้ เมาเร่อ”ในลุคใหม่โชว์มุมเข้ม! ร้อนแรงกว่าที่เคย

ในงานเปิดตัวรถจักรยานยนต์พรีเมี่ยมสปอร์ต เอ.ที. ที่ฮอตที่สุด ฮอนด้า คลิก ไอ ใหม่!

“มาริโอ้ เมาเร่อ” นับว่าเป็นพระเอกอีกคน ในวงการบันเทิงที่มีฐานแฟนคลับน้อยใหญ่ติดตามผลงานกันให้เหนียวหนึบ ล่าสุดโชว์มุมเข้มเป็นหนุ่มหล่อ ดุดัน! แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ที่มาพร้อมแจ็คเก็ตหนังโชว์ซิคแพ็คในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์รถจักรยานยนต์พรีเมี่ยมสปอร์ต เอ.ที. ที่ฮอตที่สุด ฮอนด้า คลิก ไอ ใหม่!

โดยครั้งนี้ “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาในบทบาทใหม่ ดุ เข้ม แรง แต่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ บนรถจักรยานยนต์คู่ใจ New Hyper Sport A.T. Click 150i “Speed Overtaker ดุ แรง แซงทุกสปีด” ดุสุดขีดร้อนแรงกว่าที่เคย มีมาสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์คลิก( Click) รถจักรยานยนต์พรีเมี่ยมสปอร์ตเอ.ที.ที่ฮอตที่สุดแห่งปี อีกขั้นของความโฉบเฉี่ยวเกินตัว พร้อมระเบิดความมันส์ด้วยขุมพลังเหนือชั้นขนาด 150 ซีซี  เร้าใจทุกประสาทสัมผัส สะกดทุกนิยามความแรงบนท้องถนนให้อยู่หมัด โดนเด่นเหนือใครด้วยความดุขั้นสุด จนใครก็หยุดไม่อยู่

New Hyper Sport A.T. Click 150i

มาพร้อมกับกับไฟหน้า LED ดีไซน์เท่ เฉียบคมรอบคัน สะท้อนความดุดันและความหรูหราออกมาอย่างลงตัว แผงหน้าปัดดิจิทัลเต็มรูปแบบ แสดงนาฬิกา ระบบแบตเตอรี่ อัตราการใช้น้ำมัน พร้อมไฟแจ้งเตือน Honda SMART KEY  และข้อมูลฟังชั่นคราบครัน ท่อไอเสียสไตล์รถสปอร์ตเพิ่มลุคโฉบเฉียวเร้าใจ เครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพพร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ Honda Smart Technology ที่ทำให้ Click I มีสมรรถนะดี ขับขี่มั่นใจ ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการยานพาหนะที่มีเครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพ สมรรถนะและเทคโนโลยีที่ดี  คล่องตัว ในการขับขี่ฝ่ารถติดในเมืองแซงทุกสปีดที่เคยมีมา ภายใต้แนวคิด "WHAT STOPS YOU ? มุ่งไป อย่าให้อะไรมาหยุด" พร้อมสะกดทุกสายตาของผู้พบเห็น สร้างความน่าหลงใหลเกินจะต้านทานด้วย 2 คู่สีใหม่ “ดำ-ส้ม (Black-Orange)” และ “ขาว-ส้ม (White-Orange)” ที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นสปอร์ตคาร์ มีดีไซน์โฉบเฉี่ยวแซงทุกสปีดที่เคยมีมา เหมาะกับการขับขี่ที่เน้นความคล่องตัวในการขับรถฝ่ารถติดในเมือง ด้วยราคาแนะนำเริ่มต้นที่ 60,700 บาท

พร้อมกันนี้พบกับแอคชั่นชอตฟิล์ม Speed Overtaker กับครั้งแรกของมาริโอ้ ในลุคใหม่ที่ดุ เข้ม แรง แต่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ กับ Honda Click150i ใหม่ ได้ที่https://www.youtube.com/user/HondaMotorcycleTHA

และ https://www.facebook.com/hondamotorcyclethailand/

 

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus