วันนี้ 967
เมื่อวาน 530
สัปดาห์นี้ 967
สัปดาห์ก่อน 3,626
เดือนนี้ 12,362
เดือนก่อน 20,100
ทั้งหมด 614,459
  Your IP :44.221.66.130

เอ.พี. ฮอนด้า ดึงจุดเด่นสปอร์ตสายพันธุ์ใหม่ Neo Sport Café ให้ชัดเจนยิ่งขี้น!

เปิดตัว New Honda CB150R เวอร์ชั่น 2019

ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “THE STREETSTER สายเข้มเต็มข้อ..บิดต่อไม่รอใคร”

ปรับลุคสปอร์ตสายพันธุ์ใหม่ ..ทรงพลังด้วยสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ใหม่

สะท้อนความความแรงและความหล่อ ความเท่และความเก๋าของรถ โดย..ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไทยเปิดตัว New Honda CB150R รถจักรยานยนต์แนวสปอร์ตสายพันธุ์ใหม่ Neo Sport Café ที่ปรับลุคใหม่ให้ทันสมัยภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “THE STREETSTER สายเข้มเต็มข้อ บิดต่อไม่รอใคร” พร้อมดึงก๊อต จิรายุ ตันตระกูล นักแสดงดาวรุ่งจากช่อง 3 มาสะท้อนคาแรคเตอร์ของ THE STREETSTER เพื่อนำเสนอ CB150R ใหม่ สู่กลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบรถสปอร์ตแนวใหม่สไตล์ Neo Sport Café ในลุคของปี 2019 ที่ยังคงความเท่มีสไตล์ ด้วยไฟหน้าทรงกลม LED เสริมความเก่าแนวสตรีท ด้วยแถบกราฟฟิกใหม่บนถังน้ำมัน พร้อมแสดงรหัส 150 ที่ช่วงท้าย เท่สะดุดตายิ่งขึ้นด้วยคาลิปเปอร์แดงที่ล้อหน้าและหลัง เครื่องยนต์ 150 ซีซี DOHC 4 วาล์วลูกสูบเคลือบโมลิบดินั่มให้การขับขี่ที่สนุกเร้าใจในทุกรอบความเร็ว โครงสร้างเฟรมออกแบบใหม่ให้ตำแหน่งท่านั่ง ตำแหน่งเครื่องยนต์และท่อไอเสียได้สมดุลจุดศูนย์ถ่วงที่กึ่งกลางตัวรถ ช่วยให้ผู้ขับขี่คอนโทรลรถได้ง่ายทั้งทางตรงที่ความเร็วสูงและในทุกจังหวังการเข้าโค้ง โดยยังคงราคาจำหน่ายท้องตลาดโดยประมาณเริ่มต้นที่ 99,800 บาท ตั้งเป้าขาย 18,000 คันต่อปี มีให้เลือก 3 สีในรุ่นดิสค์เบรคหน้า-หลัง คือสีขาว-ดำใหม่, สีแดง-ดำ และสีดำโดยในสีแดง- ดำ และสีดำ ยังมีให้เลือกในแบบระบบเบรค ABS พร้อม G-Sensor ป้องกันอาการท้ายยก ..วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ 11 มีนาคม 2562 นี้เป็นต้นไป สามารถชมภาพยนตร์โฆษณาได้ที่ Youtube Honda Motorcycle Thailand http://www.youtube.com/watch?v=Y_CvCUeJQqA&feature=youtu.be

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า New Honda CB150R เป็นประเภทรถจักรยานยนต์สปอร์ตสายพันธุ์ใหม่ที่ฮอนด้าพัฒนาขึ้นโดยเรียกรถประเภทใหม่นี้ว่า Neo Sport Café ซึ่งเกิดจากการดีไซน์ให้เป็นรถสปอร์ตที่มีความคลาสสิคจากไฟกลมและรถสปอร์ตคาเฟ่ แต่มีความโมเดิร์น ด้วยดีไซน์ถังน้ำมันทรง Muscle บึกบึนมีมัดกล้ามกระชับเข้ากับสรีระผู้ขับขี่ และดีไซน์ยกช่วงท้ายรถให้สูงขึ้นสไตล์รถแข่ง เสริมความปลอดลู่ลม ช่วยให้ผู้ขับขี่คอนโทรลรถได้อย่างคล่องแคล่ว จึงขับขี่ได้อย่างสนุกทั้งในขณะทางตรงความเร็วสูง และในขณะเข้าโค้ง โดยตลอดระยะเวลาตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในเดือนกันยายน 2017 ถึงกุมภาพันธ์ 2019 Honda CB150R ได้รับการตอบรับจากลูกค้ากลุ่มรถสปอร์ตเป็นอย่างดี มียอดจำหน่ายไปแล้วประมาณ 26,441 คัน

สำหรับในปี 2019 เอ.พี. ฮอนด้า ได้เติมความจัดจ้าดให้ Honda CB150R ใหม่ โดยคุณสุชาติ ได้อธิบายแนวคิดในการออกแบบว่า “แนวคิดในการออกแบบ Honda CB150R เวอร์ชั่น 2019 คือ 1. เน้นความเป็นรถสไตล์ Neo Sport Café ที่โดดเด่นทรงพลังมากขึ้น 2. ใช้สีสันที่ดึงเอกลักษณ์ของ CB150R ให้ออกมามากยิ่งขึ้น 3. นำเสนอจุดเด่นของรถให้เข้าใจง่ายขึ้น โดยจุดเปลี่ยนแปลงหลักๆของ New Honda CB150R ในครั้งนี้เพิ่มความเป็น Street Bike สไตล์เก๋าด้วยแถบกราฟฟิคบนถังน้ำมัน และแสดงรหัสความเท่ 150 ที่ช่วงท้ายตัวรถ พร้อมเติมความโดดเด่นด้วยคาริปเปอร์แดงที่ล้อหน้าและล้อหลัง รวมทั้งปรับสีบรอนซ์ทองที่แกนโช๊คหน้าอัพไซด์ดาวน์ให้เข้มขึ้นและใช้โบลท์ด้านบนสีแดงเพิ่มความจัดจ้าน นอกจากนั้นในการในด้านการสื่อสารการตลาด เอ.พี. ฮอนด้า ได้ปรับภาพลักษณ์การนำเสนอ honda cb150r ใหม่ให้ มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ THE STREETSTER หรือกลุ่มคนสายสตรีทที่ไม่ได้มีแค่ความแรงในหัวใจแต่ต้องหล่อเข้มเท่และเก๋ามี สกิลในการขับขี่ โดยมีกฎที่กลุ่มสตรีทสเตอร์สร้างขึ้นคือ “สายเข้มเต็มข้อ..บิดต่อไม่รอใคร” พร้อมกับเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ Honda CB150R ก๊อต จิรายุ  ตันตระกูล พระเอกดาวรุ่งจากช่อง 3 เป็นตัวแทนสะท้อนคาแร็คเตอร์สายสตรีทที่ไม่ใช่แค่แรง แต่ต้องหล่อเท่เก๋ามีเสน่ห์เป็นที่ต้องการของสาวๆ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถชมภาพยนตร์โฆษณาได้ที่ Youtube Honda Motorcycle Thailand http://www.youtube.com/watch?v=Y_CvCUeJQqA&feature=youtu.be

 

..สนใจสามารถดูรายละเอียดของรถรุ่นต่างๆพร้อมข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ www.aphonda.co.th และติดตามกิจกรรมต่างๆทางเฟสบุ๊คแฟนเพจรถจักรยานยนต์ฮอนด้าwww.facebook.com/hondamotorcyclethailand.com

 

 

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus